Về Chúng Tôi

I. Tổng quan

Gifthaus - Ngôi nhà Quà Tặng được thành lập vào tháng 5-2010 với "ngôi nhà" đầu tiên tại số 8 Yên Phụ - Hà Nội. Sau 6 năm thành lập Gifthaus đã từng bước chứng tỏ được thương hiệu của mình trong lĩnh vực quà tặng, đồ chơi, đồ lưu niệm, đồ trang trí nội thất.

Đến nay, Gifthaus đã trở thành một hệ thống với 3 cửa hàng tại các địa điểm:

- 8A Yên Phụ

- 22 Giang Văn Minh

- 39D Lý Quốc Sư

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp những sản phẩm quà tặng, đồ trang trí, phụ kiện thời trang độc đáo nhất tới tận tay khách hàng thông qua hệ thống cửa hàng và dịch vụ bán hàng trực tuyến thông qua Website: www.gifthaus.vn và Fanpage www.facebook/gifthaus .

Giá cả của Gifthaus nhìn chung khá cao đối với một số mặt hàng, tuy nhiên chất lượng của sản phẩm cũng theo đó mà được đảm bảo hơn nhiều với uy tín và phong cách làm việc chuyên nghiệp của Gifthaus. Bên cạnh đó, nhiều sản phẩm độc đáo chỉ có tại Gifthaus bởi sự khó khăn trong khâu nhập hàng và vận chuyển. Gifthaus sẵn sàng bỏ ra chi phí lớn để có thể mang về những sản phẩm hay và hấp dẫn.

Hiện tại, với tham vọng nâng cao chất lượng phục vụ cũng như đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của mọi đối tượng khách hàng, Gifthaus đang từng bước lên kế hoạch mở rộng thị trường và quảng bá rộng rãi thương hiệu của mình trong phạm vi toàn quốc. Trên tinh thần đó, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để có được niềm tin và sự  ủng hộ của tất cả mọi người.

II. Về Gifthaus

Là một thương hiệu cũng có tiếng tăm tại Hà Nội, Gifthaus quan tâm tới khách hàng của mình. Nhân viên tại Gifthaus trước khi làm việc chính thức sẽ phải trải qua một tháng thử việc. Trong tháng thử việc này các quản lý cửa hàng sẽ training các bạn về thái độ phục vụ cũng như phong cách làm việc tại Gifthaus. Chỉ khi được chấp nhận bởi các quản lý nhân viên mới được nhận làm. Vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng phục vụ của chúng tôi.

Đối tượng khách hàng của Gifthaus là vô cùng đa dạng bởi rất nhiều loại mặt hàng khác nhau: Đồ chơi, quà tặng, đồ trang trí, cosplay, thâm chí là đồ gia dụng, đồ nội thất. Khách nước ngoài đặc biệt sẽ rất thích bởi phong cách của cửa hàng đậm chất Vintage. Vintage là một phong cách cổ điển, gợi lại thời kỳ những năm 1800. Và tới Gifthaus bạn cũng sẽ như được trở lại thời kì cổ điển ấy. Ngay từ cửa ra vào, chắc chắn khách hàng cũng nhận ra biển hiệu của Gifthaus mang phong cách khá cũ kĩ với chữ: Gifthaus bằng sắt được gắn trên nền gỗ rất thịnh thành vào thời xưa. Các đồ trang trí cũng như màu đèn đều nhuốm 1 màu vàng cổ kính, có chút bụi bặm. Đặc biệt là đồ nội thất như: bàn, ghế, tủ, kệ, đèn, đồng hồ đều mang màu sắc của Pháp vào thế kỉ 18-19. Chắc chắn khách hàng sẽ rất thích thú khi ở giữa Hà Nội hiện đại lại có một hệ thống các cửa hàng có thể gây ấn tượng cổ điện ngay từ cái nhìn đầu tiên.


III. Dịch vụ

Gifthaus là một trong những tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ tổ chức tiệc sinh nhật cho trẻ em thiết kế theo ý tưởng khách hàng. Rất hiếm có đơn vị nào tại Hà Nội nhận tổ chức tiệc sinh nhật mà có những đặc điểm độc đáo như: trang trí hoàn toàn bằng bóng bay nghệ thuật, khách mời mặc những bộ đồ hóa trang siêu nhân, trang trí không gian thành rạp xiếc… Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các gói dịch vụ khác nhau cũng như đề xuất ý tưởng thực hiện.

Gifthaus hiện đã và đang phát triển hệ thống bán hàng trực tuyến, khách hàng chỉ cần chọn sản phẩm trên website hoặc FB, sau đó đặt hàng bằng cách gọi qua số Hotline: 0948082239 hoặc 0908082239

Bên cạnh đó, Gifthaus còn nhận các đơn đặt hàng tại các tỉnh ngoài Hà Nội. Khách hàng chỉ cần chuyển tiền vào tài khoản và Gifthaus sẽ ship hàng đến tận nơi.

Đối với những đơn hàng bán buôn, Gifthaus sẽ có ưu đãi giảm giá rẻ hơn so với mua số lượng nhỏ. Mức chiết khấu sẽ tùy vào từng sản phẩm và số lượng cụ thể.


Cuộn